0965.247.111

Banner

Banner

Lãi suất ngân hàng giảm, có nên vay mua nhà đầu tư BĐS?

Trong những tháng đầu năm 2021, nhiều ngân hàng có động thái điều chỉnh giảm lãi suất cho vay mua nhà về mức thấp nhất trong 15 năm trở lại đây, mở ra cơ hội cho các nhà đầu tư thứ cấp.

Lãi suất ngân hàng về mức thấp, nhà đầu tư “chớp” thời cơ vay mua nhà

Theo khảo sát từ đầu tháng 3 năm 2021 hàng loạt ngân hàng đã tiếp tục hạ lãi suất cho vay mua nhà, lãi suất phổ biến hiện nay dao động từ 5,99 – 9,5%/năm. Các chuyên gia tài chính nhận định đây là mức lãi suất cho vay thấp nhất trong vòng 15 năm qua. Vì thế không khó hiểu khi nhiều nhà đầu tư nhanh tay “chớp” cơ hội vay mua nhà lãi suất thấp. 

Có số tiền nhàn rỗi khoảng 900 triệu đồng trong tay, anh Thanh Sơn (Hoàn Kiếm) đang tiến hành hoàn thiện các thủ tục vay vốn ngân hàng để mua căn hộ tại một dự án khu vực Đông Hà Nội.“Nếu tính cả lãi và gốc thì tôi đã tiết kiệm được vài triệu trả lãi theo tháng so với những năm trước. Cùng với việc giá nhà được dự báo có xu hướng tăng vào những tháng cuối năm  thì việc vay mua nhà thời điểm này sẽ là thiên thời địa lợi cho việc đầu tư” anh Sơn chia sẻ.  

Thực tế tín hiệu giảm lãi suất cho vay mua nhà của các Ngân hàng đã tác động về mặt tâm lý đối với các nhà đầu tư. Trong khi các kênh đầu tư khác như vàng, gửi tiết kiệm không thu được nhiều lợi nhuận thì bất động sản vẫn là kênh gửi gắm dòng tiền khá an toàn và gia tăng giá trị theo thời gian.

Theo các chuyên gia, giá bất động sản năm 2021 trung bình sẽ tăng từ 7-10%/năm, nên đây chính là thời điểm đầu tư bất động sản rất phù hợp. Tuy nhiên lựa chọn đầu tư vào dự án nào và dòng sản phẩm nào luôn là bài toán “cân não” đối với các nhà đầu tư thứ cấp. 

Vị trí – lựa chọn “mấu chốt” của các nhà đầu tư 

Với cả nhà đầu tư ngắn hạn, lướt sóng hay các nhà đầu tư dài hạn, họ đều hướng đến lựa chọn các dự án có tiềm năng sinh lời trong tương lai để đầu tư hiệu quả. Vì thế, các dự án với vị trí vàng sẽ luôn là ưu tiên hàng đầu, nhằm đảm bảo thanh khoản và lợi nhuận tối đa. 

Anh Hoàng Đông – một nhà đầu tư chuyên “săn” các dự án để tìm kiếm cơ hội gia tăng giá trị nhờ chuyển nhượng cho biết: “Dù là đầu tư nhưng phải hướng đến các giá trị sống thực, từ người mua hay người thuê. Vì thế, lựa chọn sản phẩm chất lượng, vị trí thuận lợi và tiềm năng tăng giá rõ nét là mấu chốt của thành công”.

Với ưu thế về vị trí và cơ sở hạ tầng đang ngày càng hoàn thiện, khu Đông Hà Nội đang là địa điểm được giới đầu tư có tầm nhìn xa lựa chọn. Lý giải cho sự chú ý này, các chuyên gia cho rằng thông tin Đông Anh, Gia Lâm lên quận trong thời gian tới cùng với việc phát triển cơ sở hạ tầng như cầu Tứ Liên và hàng loạt các công trình tiện ích xung quanh sẽ là “đòn bẩy thép” giúp khu vực này như thỏi nam châm hút khách. Thêm vào đó Đồ án quy hoạch phân khu đô thị sông Hồng đã được UBND thành phố Hà Nội trình Thường trực Thành ủy xem xét, cho chủ trương chỉ đạo là thông tin tích cực thúc đẩy sự tăng trưởng của bđs khu vực này trong thời gian không xa. 

“Tôi “rót tiền” vào dự án ở khu Đông Hà Nội là bởi tôi hiểu rõ giá trị bền vững của bất động sản khu vực này. Đây cũng là nơi có nhiều chuyên gia có nhu cầu thuê căn hộ với giá cao, tính thanh khoản cao và lợi tức hiệu quả” anh Đông chia sẻ. 

BĐS khu Đông đang là lựa chọn của nhiều nhà đầu tư.

BĐS khu Đông đang là lựa chọn của nhiều nhà đầu tư.


Eurowindow River Park – Nơi sống lý tưởng – Khoản đầu tư hoàn hảo

Sở hữu vị trí đắc địa ngay dưới chân cầu Đông Trù, trên đường Trường Sa – huyết mạch quan trọng của khu vực Đông Bắc thủ đô, Eurowindow River Park đang được nhiều nhà đầu tư hướng đến.  Dự án nằm tại cửa ngõ kết nối với các cụm công nghiệp Vĩnh Phúc, Bắc Ninh, Hưng Yên… nơi có một lượng rất lớn khách hàng là các nhà đầu tư, chuyên gia đang công tác, làm việc tại tại các khu công nghiệp này. Điều này cũng đồng nghĩa với việc, số lượng khách nước ngoài có nhu cầu thuê, đầu tư BĐS tại Việt Nam rất lớn.

Eurowindow River Park sở hữu vị trí “siêu kết nối”.

Eurowindow River Park sở hữu vị trí “siêu kết nối”.


Ngoài việc sở hữu vị trí “siêu kết nối”, điểm nhấn của dự án còn đến từ tiện ích nội khu đa dạng, cùng hệ thống 3 tầng hầm xuyên suốt 4 tòa nhà với tổng diện tích 43.200 m2 giải quyết hoàn toàn nỗi lo về chỗ để xe của cư dân.

Các căn hộ tại Eurowindow River Park được thiết kế thông minh với tầm nhìn đẹp ra sông Hồng lộng gió. Không những vậy, với chính sách bàn giao “không gian sáng tạo” cùng mức giá “siêu hấp dẫn” – 1,6 tỷ cho căn hộ 82,1 m2, khách hàng có thể sở hữu căn hộ 3 ngủ, mở ra cơ hội tiềm năng tăng giá trong tương lai. 

Thông tin chi tiết về dự án:

– Website: http://www.eurowindowriverpark.vn

– Hotline: 0363.824.888 – 0966.562.099

Bài viết liên quan

Bất động sản Mê Linh sốt nóng giữa thời dịch

Sau 10 năm trầm lắng, bất động sản Mê Linh dần sôi nổi trong 2 năm gần đây. Thời điểm

Giá căn hộ tăng, khách hàng khó khăn để tìm căn hộ dưới 25 triệu đồng/m2

Bất chấp những ảnh hưởng của dịch Covid-19, giá căn hộ – nhà ở tại Hà Nội vẫn tăng bởi

Đâu là dự án giá tốt giúp an cư giữa bối cảnh dịch Covid-19?

Trong bối cảnh dịch Covid-19, lựa chọn sản phẩm chung cư nào có chất lượng đảm bảo, giá tốt vẫn

ĐỘI NGŨ CHUYÊN VIÊN TƯ VẤN

Thư Hằng

Chuyên Viên Tư Vấn

Mobile: 0966.562.099

Email: hangthu.2199@gmail.com

Nguyễn Văn Đán

Chuyên viên Kinh Doanh

Mobile: 0981510526

Email: vandan@lima.vn

Nguyễn Hồng Vân

Chuyên viên Kinh Doanh

Mobile: 0988453663

Email: hongvan@lima.vn

Nguyễn Hồng Nhung

Chuyên viên Kinh Doanh

Mobile: 0969384431

Email: hongnhung@lima.vn

Nguyễn Bích Hạnh

Chuyên viên Kinh Doanh

Mobile: 0398399938

Email: bichhanh@lima.vn

Nguyễn Minh Phương

Chuyên viên Kinh Doanh

Mobile: 0363718867

Email: minhphuong@lima.vn

Hoàng Đức Linh

Chuyên viên Kinh Doanh

Mobile: 0866123265

Email: duclinh@lima.vn

Nguyễn Văn Ba

TP Kinh Doanh

Mobile: 092.139.8998

Email: ba.lima@gmail.com

Hoàng Oanh

TP Kinh Doanh

Mobile: 0966.126.299

Email: danghongoanh752@gmail.com

Hồ Văn Hiếu

GĐ Kinh Doanh

Mobile: 0932.390.268

Email: Hieuhn.land@gmail.com

Trần Thu Thủy

Chuyên viên Kinh Doanh

Mobile: 0395.976.584

Email: tranthuy10061996@gmail.com

Nguyễn Trọng Hiệp

TP Kinh Doanh

Mobile: 090.444.5658

Email: nguyentronghiepqtkd@gmail.com

LINH TRANG

Chuyên Viên Tư Vấn

Mobile: 0978.176.599

Email: linhtrang.lima@gmail.com