0969.503.777

Banner

Banner

Chủ đầu tư EcoHome 3 mạnh tay với nạn cò mua nhà xã hội

Đơn vị đã gửi công văn đề nghị công an, chính quyền địa phương vào cuộc giúp người mua nhà ở xã hội không bị đối tượng xấu lợi dụng. 

Công ty Cổ phần Đầu tư và Thương mại Thủ Đô thuộc Tập đoàn Capital House vừa gửi công văn đến Công an quận Bắc Từ Liêm, Công an phường Đông Ngạc đề nghị vào cuộc trước nạn cò mồi lợi dụng chính sách về nhà ở xã hội trục lợi, thu tiền sai quy định tại dự án EcoHome 3.

Theo nội dung công văn, chủ đầu tư này cho biết không ủy quyền cho bất kỳ tổ chức, cá nhân nào hướng dẫn và tiếp nhận, phân phối hồ sơ mua nhà ở xã hội NO2, NO3 thuộc dự án EcoHome 3. Chủ đầu tư không thu phí, chỉ hướng dẫn và tiếp nhận hồ sơ tại một địa điểm duy nhất tại tầng một tòa E1B, khu nhà ở xã hội EcoHome 1, phường Đông Ngạc, quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội.

polyad

Dự án nhà ở xã hội EcoHome 3 được chủ đầu tư phản ảnh có hiện tượng có mồi, ảnh hưởng đến người mua nhà. 

Hiện nhiều trang thông tin điện tử và mạng xã hội không phải của chủ đầu tư đăng tải thông tin tiếp nhận hồ sơ mua nhà ở xã hội NO2 và NO3 – dự án EcoHome 3. “Một số sàn giao dịch bất động sản mở tại khu vực xung quanh dự án nhận hướng dẫn hồ sơ kèm theo việc thu phí. Thậm chí các đối tượng còn cam kết sẽ mua được nhà nhằm thu tiền của khách hàng”, đại diện chủ đầu tư xác nhận.

Cũng theo chủ đầu tư, hiện tượng cò đất thu tiền cũng đã diễn ra tại dự án EcoHome 2 trước đó. Những cá nhân môi giới thu cả trăm triệu đồng của các khách hàng và đảm bảo sẽ mua được căn hộ EcoHome 2.

“Tuy nhiên, với quy trình nhận hồ sơ, chấm điểm, bốc thăm quyền mua, bốc thăm vị trí căn hộ chặt chẽ cò môi giới không thể tiếp cận sâu hơn. Một số khách hàng phát đơn kiện và công an quận Bắc Từ Liêm đã tiến hành điều tra”, đại diện chủ đầu tư chia sẻ. 

polyad

Tập đoàn Capital House có những biện pháp mạnh nhằm bảo vệ khách hàng mua nhà ở xã hội NO2 và NO3 – dự án EcoHome 3.

Thực tế sau khi thông tin về EcoHome 3 ra mắt thị trường, nhiều đối tượng cò mồi đã lôi kéo khách bằng hứa hẹn chỉ cần trả phí chênh lệch là có nhà. Thực trạng này chủ đầu tư phải liên tục lên tiếng, bảo vệ quyền lợi cho khách hàng. 

Dự án EcoHome 3 được chú ý là nhờ vào hiệu ứng từ dự án EcoHome 1 và EcoHome 2 trước đó. Các căn hộ tại đây phù hợp với khả năng chi trả nhiều khách hàng có thu nhập trung bình thấp tại Thủ đô.  Ngoài ra, dự án nằm ở vị trí thuận lợi, ngay mặt đường Tân Xuân, quận Bắc Từ Liêm, cửa ngõ phía Tây Bắc Thủ đô. Nhờ đó, dự án thừa hưởng hạ tầng, tiện ích công cộng đồng bộ và hiện đại như giao thông, trường học, công viên. 

“Tòa NO2, NO3 còn là nhà ở xã hội đạt chứng chỉ xanh quốc tế EDGE do tổ chức Tài chính Quốc tế (IFC) thuộc nhóm Ngân hàng Thế giới cấp với mức tiết kiệm hàng tháng dự kiến là 36% nước, năng lượng hàm chứa vật liệu 32%, năng lượng 25%”, đại diện chủ đầu tư nói. 

polyad

Dự án EcoHome 3 hút khách nhờ vào hiệu ứng tốt từ chất lượng các dự án trước đó của chủ đầu tư Capital House.

Bên cạnh sắc xanh trong khuôn viên, các căn hộ EcoHome 3 có thiết kế hiện đại. Tất cả các phòng trong căn hộ đều có gió mát và được chiếu sáng bởi ánh sáng tự nhiên.

Hai tòa NO2, NO3 cao 31 tầng mỗi tòa (chưa bao gồm 2 tầng hầm để xe liên thông 2 tòa). Trong đó, 2 tầng đế có chức năng dịch vụ thương mại, sinh hoạt cộng đồng, nhà văn hóa; 28 tầng tháp có chức năng căn hộ chung cư và tầng kỹ thuật thang.

Tổng số căn hộ tại hai tòa là 1.456 căn, diện tích từ 39,92 đến 76,65 m2. Giá bán nhà ở xã hội đã bao gồm VAT và phí bảo trì trung bình dự kiến 16,5 triệu đồng mỗi m2, giá cho thuê nhà ở xã hội là 73.000 đồng một m2 một tháng.

Bài viết liên quan

dự án laimian city ct3

Dự án Laimian City thuộc trường hợp được miễn giấy phép xây dựng?

Laimian City được xây dựng trên dự án do Thủ tướng quyết định đầu tư nên không phải xin Giấy phép xây dựng theo quy định tại Điều 89, Luật Xây dựng.

căn hộ mẫu dự án laimian city quận 2

Hình ảnh mới nhất thi công căn hộ mẫu Laimian City Quận 2

Căn hộ mẫu Laimian City đang được thi công xây dựng và dự kiến sẽ hoàn thiện và mở cửa đón khách từ tháng 6-2019. Sẽ có 4 loại căn hộ mẫu từ 1 phòng ngủ đến…

tiến độ xây dựng dự án laimian city ct3

Tiến độ dự án Laimian City

Tiến độ dự án Laimian City đã thi công đến đâu? Có kịp thời gian mở bán quý 1/2018. Những hình ảnh mới nhất về căn hộ Laimian City (Raemian City) và đánh giá…

ĐỘI NGŨ CHUYÊN VIÊN TƯ VẤN

Hồ Văn Hiếu

TP Kinh Doanh

Mobile: 0932.390.268

Email: Hieuhn.land@gmail.com

Trần Thu Thủy

Chuyên viên Kinh Doanh

Mobile: 0395.976.584

Email: tranthuy10061996@gmail.com

Nguyễn Trọng Hiệp

Chuyên viên Kinh Doanh

Mobile: 090.444.5658

Email: nguyentronghiepqtkd@gmail.com

Phạm Hữu Công

Chuyên viên Kinh Doanh

Mobile: 090.221.9398

Email: conghuu04@gmail.com

Nguyễn Mạnh Tùng

Chuyên viên Kinh Doanh

Mobile: 0966.00.2151

Email: tungmanh307@gmail.com

LINH TRANG

Chuyên Viên Tư Vấn

Mobile: 0367.046.992

Email: linhtrangchit12318@gmail.com