0969.503.777

Banner

Banner

Bất động sản Hà Nội thu hút nhà đầu tư ngoại

Thị trường ghi nhận nhiều giao dịch của các doanh nghiệp đến từ Singapore, Hong Kong, Nhật Bản, Hàn Quốc…

Công ty bất động sản quốc tế có trụ sở tại Hong Kong – Golden Emperor – vừa tổ chức buổi hội thảo với chủ đề “Thị trường bất động sản Hà Nội, Việt Nam”. Sự kiện giới thiệu các sản phẩm bất động sản tại Thủ đô tới các nhà đầu tư Hồng Kông, mở rộng cơ hội cho thị trường phát triển.

Ông Terence Chan – Giám đốc Golden Emperor cho biết, bên cạnh các dự án cơ sở hạ tầng quy mô lớn, dòng đầu tư nước ngoài đang góp phần tạo lực đẩy cho nền thị trường bất động sản Hà Nội.

“Các nhà đầu tư Singapore, Hong Kong, Nhật Bản, Hàn Quốc… đã thật sự bắt tay vào thị trường, thay vì chỉ đừng ngoài thăm dò và tìm hiểu”, ông cho biết.

Thị trường chung cư Hà Nội thu hút nguồn đầu tư ngoại - xin bài edit - Ánh Thúy làm giúp chị

Thị trường căn hộ tại Hà Nội đang trở nên thu hút trong mắt nhà đầu tư nước ngoài.

Đại diện Gamuda Land – chủ đầu tư dự án căn hộ cao cấp The ZEN Residence – cho biết tỷ lệ khách hàng là các nhà đầu tư nước ngoài quan tâm đến dự án đã tăng cao trong thời gian qua.

Dự án thuộc khu đô thị Gamuda Gardens (Hoàng Mai, Hà Nội), với nhiều tiện ích cao cấp bên cạnh hệ thống cơ sở hạ tầng kết nối với các tuyến đường đô thị lớn.

“The ZEN Residence sẽ trở thành một cộng đồng cư dân văn minh trong tương lai, hứa hẹn mang lại cho các nhà đầu tư ngoại lợi tức cho thuê cao, ước tính khoảng 7% năm”, ông Terence Chan chia sẻ.

Thị trường chung cư Hà Nội thu hút nguồn đầu tư ngoại - xin bài edit - Ánh Thúy làm giúp chị - 1

The ZEN Residence (Hoàng Mai) thu hút sự chú ý của một số nhà đầu tư ngoại. Liên hệ hotline 0902 178 088 hoặc truy cập tại đây để biết thêm chi tiết.

Báo cáo trước đó của CBRE Việt Nam cũng ghi nhận doanh số bán ra trên thị trường căn hộ của Hà Nội đang có sự tác động tích cực từ các nhà đầu tư nước ngoài. 

Cũng theo CBRE, trong quý I/2018, thị trường Hà Nội có tổng cộng 8.800 căn hộ mở bán mới với khoảng 6.600 căn hộ bán ra thành công. Dự báo doanh số bán hàng năm 2018 sẽ tăng khoảng 9% so với năm 2017 và đạt ngưỡng 28.000 căn. Trong đó, các yếu tố hàng đầu để người mua cân nhắc khi lựa chọn một căn hộ là an toàn, chất lượng sản phẩm và kết nối đến các tiện ích xung quanh.

Ánh Tuyết

 

 

Bài viết liên quan

dự án laimian city ct3

Dự án Laimian City thuộc trường hợp được miễn giấy phép xây dựng?

Laimian City được xây dựng trên dự án do Thủ tướng quyết định đầu tư nên không phải xin Giấy phép xây dựng theo quy định tại Điều 89, Luật Xây dựng.

căn hộ mẫu dự án laimian city quận 2

Hình ảnh mới nhất thi công căn hộ mẫu Laimian City Quận 2

Căn hộ mẫu Laimian City đang được thi công xây dựng và dự kiến sẽ hoàn thiện và mở cửa đón khách từ tháng 6-2019. Sẽ có 4 loại căn hộ mẫu từ 1 phòng ngủ đến…

tiến độ xây dựng dự án laimian city ct3

Tiến độ dự án Laimian City

Tiến độ dự án Laimian City đã thi công đến đâu? Có kịp thời gian mở bán quý 1/2018. Những hình ảnh mới nhất về căn hộ Laimian City (Raemian City) và đánh giá…

ĐỘI NGŨ CHUYÊN VIÊN TƯ VẤN

Hồ Văn Hiếu

TP Kinh Doanh

Mobile: 0932.390.268

Email: Hieuhn.land@gmail.com

Trần Thu Thủy

Chuyên viên Kinh Doanh

Mobile: 0395.976.584

Email: tranthuy10061996@gmail.com

Nguyễn Trọng Hiệp

Chuyên viên Kinh Doanh

Mobile: 090.444.5658

Email: nguyentronghiepqtkd@gmail.com

Phạm Hữu Công

Chuyên viên Kinh Doanh

Mobile: 090.221.9398

Email: conghuu04@gmail.com

Nguyễn Mạnh Tùng

Chuyên viên Kinh Doanh

Mobile: 0966.00.2151

Email: tungmanh307@gmail.com

LINH TRANG

Chuyên Viên Tư Vấn

Mobile: 0367.046.992

Email: linhtrangchit12318@gmail.com